Khuyến Mãi Khi Đăng Ký Lắp Đặt Mạng Internet FPT

khuyến mãi internet fpt

I. Giới thiệu

FPT Telecom là một trong những nhà cung cấp dịch vụ mạng internet hàng đầu tại Việt Nam. Không chỉ cung cấp tốc độ truy cập nhanh, dịch vụ ổn định, FPT Telecom còn cung cấp nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng đăng ký lắp đặt mạng internet của mình. Dưới đây là một số chương trình khuyến mãi mà FPT Telecom đang áp dụng.

II. Các chương trình khuyến mãi của FPT Telecom

  1. Khuyến mãi giảm giá đăng ký lắp đặt mạng internet FPT

FPT Telecom thường xuyên áp dụng các chương trình giảm giá đăng ký lắp đặt mạng internet cho khách hàng. Đây là cơ hội để khách hàng tiết kiệm chi phí đăng ký và sử dụng dịch vụ mạng internet của FPT Telecom. Khách hàng có thể truy cập vào website Lapmangnhanh.vn/shop-fpt của FPT Telecom hoặc liên hệ trực tiếp với tổng đài của FPT Telecom để biết thêm thông tin về các chương trình khuyến mãi này.

  1. Tặng modem wifi miễn phí

Khi khách hàng đăng ký lắp đặt mạng internet FPT, FPT Telecom sẽ tặng modem wifi miễn phí để khách hàng có thể sử dụng dịch vụ mạng internet của mình một cách tiện lợi và dễ dàng hơn. Modem wifi của FPT Telecom được thiết kế với nhiều tính năng ưu việt như kết nối nhanh, ổn định, độ bảo mật cao và khả năng phủ sóng rộng.

  1. Tặng voucher giảm giá khi đăng ký dịch vụ truyền hình FPT Play

FPT Telecom cũng áp dụng chương trình khuyến mãi tặng voucher giảm giá cho khách hàng đăng ký dịch vụ truyền hình FPT Play cùng với việc đăng ký lắp đặt mạng internet của FPT Telecom. Khách hàng có thể sử dụng voucher giảm giá này để đăng ký các gói dịch vụ truyền hình của FPT Play với giá ưu đãi hấp dẫn.

  1. Tặng quà tặng hấp dẫn cho khách hàng

Ngoài các chương trình giảm giá và tặng voucher giảm giá, FPT Telecom cũng có chương trình tặng quà tặng hấp dẫn cho khách hàng đăng ký lắp đặt mạng internet của mình. Các quà tặng này bao gồm các sản phẩm công nghệ như tai nghe Bluetooth, loa di động, bộ phát wifi di động… Đây là cách FPT Telecom muốn tri ân khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của họ.

  1. Chương trình khuyến mãi hợp tác với các đối tác

FPT Telecom cũng thường xuyên hợp tác với các đối tác để mang đến các chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng. Các chương trình khuyến mãi này thường được áp dụng khi khách hàng đăng ký dịch vụ mạng internet FPT Telecom kèm theo dịch vụ của đối tác. Ví dụ như khách hàng đăng ký lắp đặt mạng internet FPT Telecom kèm theo dịch vụ của ngân hàng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi về phí dịch vụ, lãi suất, hoặc tặng quà tặng…

III. Cách đăng ký tham gia các chương trình khuyến mãi

Để tham gia các chương trình khuyến mãi của FPT Telecom, khách hàng cần đăng ký lắp đặt mạng internet của FPT Telecom và tuân thủ các quy định của từng chương trình khuyến mãi. Khách hàng có thể truy cập vào website của FPT Telecom để biết thêm chi tiết về các chương trình khuyến mãi và các điều khoản và điều kiện áp dụng.

IV. Kết luận

Trên đây là một số chương trình khuyến mãi của FPT Telecom dành cho khách hàng đăng ký lắp đặt mạng internet. Khách hàng không chỉ được trải nghiệm dịch vụ mạng internet chất lượng cao mà còn được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Hãy nhanh tay đăng ký lắp đặt mạng internet của FPT Telecom để nhận được các ưu đãi này.

    Đăng Ký Nhận Tư Vấn
    InternetCombo Truyền hìnhFPTPlayCAMERA IPKhác