Gói truyền hình Izi – Sự lựa chọn tốt nhất khi giải trí tại nhà

FPT Play IZI

Izi là gói truyền hình IPTV của FPT Telecom với hàng trăm kênh truyền hình, chất lượng hình ảnh và âm thanh cao cấp, cùng nhiều tính năng tiện ích như ghi lại chương trình yêu thích, xem lại các chương trình đã phát sóng, xem phim theo yêu cầu và các dịch vụ khác. Với giá cả phải chăng và các gói dịch vụ đa dạng, Gói Izi FPT là sự lựa chọn tốt nhất cho giải trí tại nhà của bạn.

I. Gói IZI Của FPT Đang Cung Cấp Có Gì?

Bạn muốn có những khoảnh khắc giải trí tuyệt vời tại nhà? Gói Izi của FPT Telecom sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời với hàng trăm kênh truyền hình chất lượng cao, bao gồm các kênh nổi tiếng trong nước và quốc tế như VTV, HTV, HBO, AXN, Discovery, Fox Sports, K+ và nhiều kênh phim ảnh và thể thao khác.

Gói FPT play IZI

Không chỉ vậy, Izi còn có nhiều tính năng tiện ích đáng kinh ngạc giúp bạn có thể tận hưởng giải trí tốt nhất tại nhà. Bạn có thể ghi lại chương trình yêu thích, xem lại các chương trình đã phát sóng trong vòng 24 giờ qua, xem phim theo yêu cầu và nhiều dịch vụ khác.

Bất kỳ khi nào bạn muốn thưởng thức một bộ phim hay xem lại một trận đấu bóng đá đỉnh cao, Gói Izi đều sẵn sàng phục vụ bạn.

Gói Izi của FPT Telecom không chỉ mang đến cho bạn những trải nghiệm giải trí tuyệt vời mà còn có giá cả phải chăng và các gói dịch vụ đa dạng để khách hàng có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu và ngân sách của mình.

II. Danh Sách Kênh Truyền Hình Mà Gói IZI Có

Bạn có thể lựa chọn gói cơ bản với hàng trăm kênh truyền hình hoặc gói cao cấp hơn với nhiều tính năng và kênh truyền hình độc quyền.

Danh sách kênh IZI

Các giải bóng đá mà FPT Play độc quyền

UEFA Champions League 2021-2024;

UEFA Europa League 2021-2024;

UEFA Youth League 2021-2024;

UEFA Super Cup 2021-2024

V-League

C1, C2, C3, FA Cup

Hơn nữa, đăng ký gói Izi cũng rất đơn giản và nhanh chóng. Bạn chỉ cần truy cập trang web của FPT Telecom: Lapmangnhanh.vn/goi-izi

Hoặc gọi điện đến tổng đài 0963.0369.88 để đăng ký dịch vụ

FPT Telecom làm việc tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ. Nhân viên hỗ trợ 24/24 

Website: lapmangnhanh.vn cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng các dịch vụ mà FPT cung cấp

    Đăng Ký Nhận Tư Vấn
    InternetCombo Truyền hìnhFPTPlayCAMERA IPKhác