Đăng ký FPT Play – Cùng khám phá 3 gói truyền hình phổ biến

FPT Play

FPT Play là một trong những dịch vụ truyền hình Internet Protocol Television (IPTV) hàng đầu tại Việt Nam, cung cấp nhiều gói dịch vụ để đáp ứng nhu cầu giải trí của khách hàng.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tổng hợp thông tin về 3 gói truyền hình phổ biến của FPT Play, đó là IZI, MAX và VIP, để giúp người dùng hiểu rõ hơn về tính năng và lợi ích của từng gói dịch vụ.

I. Gói truyền hình IZI của FPT Play

Gói truyền hình IZI của FPT Play được thiết kế với giá cả phải chăng, hướng đến đối tượng khách hàng trẻ tuổi và sinh viên.

Gói FPT play IZI

Gói dịch vụ này cung cấp hơn 100 kênh truyền hình đa dạng về các thể loại như phim ảnh, thể thao, giải trí, thiếu nhi, giáo dục, tin tức…

Ngoài ra, khách hàng có thể sử dụng tính năng xem lại chương trình yêu thích trong vòng 48 giờ kể từ khi phát sóng.

Để đăng ký gói truyền hình IZI của FPT Play, khách hàng có thể đăng ký trực tiếp qua trang web của FPT Play Lapmangnhanh.vn/goi-izi/ hoặc liên hệ với FPT qua số tổng đài 0963036988 để được hướng dẫn chi tiết.

II. Gói truyền hình MAX của FPT Play

Gói truyền hình MAX của FPT Play là gói dịch vụ truyền hình cao cấp với hơn 200 kênh truyền hình chất lượng cao và nhiều tính năng giải trí hấp dẫn.

gói max fpt play

Khách hàng có thể thưởng thức các kênh truyền hình yêu thích về các lĩnh vực như phim ảnh, thể thao, âm nhạc, giáo dục, thiếu nhi, tin tức, tài chính, thực phẩm…

Ngoài ra, gói truyền hình MAX của FPT Play còn cung cấp tính năng xem lại chương trình yêu thích trong vòng 72 giờ kể từ khi phát sóng.

Để đăng ký gói truyền hình MAX của FPT Play, khách hàng có thể đăng ký trực tiếp qua trang web của FPT Play Lapmangnhanh.vn/goi-max/ hoặc liên hệ với FPT qua số tổng đài 0963036988 để được hướng dẫn chi tiết.

III. Gói truyền hình VIP của FPT Play

Gói truyền hình VIP của FPT Play là gói dịch vụ truyền hình cao cấp nhất với hơn 230 kênh truyền hình chất lượng cao, nhiều tính năng giải trí độc đáo và các chương trình truyền hình đặc sắc.

gói vip fpt play

Khách hàng có thể thưởng thức các kênh truyền hình yêu thích về các lĩnh vực như phim ảnh, thể thao, âm nhạc, giáo dục, thiếu nhi, tin tức, tài chính, thực phẩm…

Ngoài ra, gói truyền hình VIP của FPT Play còn cung cấp nhiều tính năng giải trí độc đáo như xem phim mới nhất, xem lại các chương trình yêu thích trong vòng 7 ngày kể từ khi phát sóng, xem trực tiếp các sự kiện thể thao hàng đầu trong và ngoài nước, xem các chương trình truyền hình thực tế ảo (VR)…

Để đăng ký gói truyền hình VIP của FPT Play, khách hàng có thể đăng ký trực tiếp qua trang web của FPT Play Lapmangnhanh.vn/goi-vip/ hoặc liên hệ với FPT qua số tổng đài 0963036988 để được hướng dẫn chi tiết.

Các tính năng khác

Ngoài ra, khách hàng đăng ký bất kỳ gói dịch vụ nào của FPT Play đều có thể sử dụng được trên nhiều thiết bị khác nhau như Smart TV, điện thoại, máy tính bảng, laptop, các thiết bị kết nối Internet…

Điều này giúp khách hàng có thể thưởng thức các chương trình truyền hình yêu thích bất cứ lúc nào và ở bất kỳ đâu.

Tóm lại, FPT Play là một trong những dịch vụ truyền hình IPTV hàng đầu tại Việt Nam với nhiều gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu giải trí của từng khách hàng.

Đăng ký các gói dịch vụ IZI, MAX hoặc VIP của FPT Play dễ dàng qua trang web FPT Play Lapmangnhanh.vn/dang-ky-fptplay/ hoặc liên hệ với FPT qua số tổng đài 0963036988 để được hướng dẫn chi tiết..

FPT Telecom làm việc tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ. Nhân viên hỗ trợ 24/24 

Website: lapmangnhanh.vn cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng các dịch vụ mà FPT cung cấp

    Đăng Ký Nhận Tư Vấn
    InternetCombo Truyền hìnhFPTPlayCAMERA IPKhác